Thông tin Công ty

Công Ty TNHH Dịch vụ Cơ điện Tự động Minh Thành
16 Đường số 8, KDC City Land, Phường 5, Quận Gò Vấp
02822535136
MST:    0305580612
Email:    contact@minhthanhhcm.com
Đang online : 5
Tổng truy cập : 201055

TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO

 

Cùng với quá trình phát triển của MTE trong lĩnh vực thầu Cơ Điện tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành lân cận, cam kết mang lại dịch vụ cũng như những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với toàn thể nhân viên tại MTE.

 

Tại MTE, chúng tôi xem trọng sự đóng góp cũng như nhiệt huyết của mỗi cá nhân dành cho công ty. Chính vì thế, việc tạo điều kiện thuận lợi và công bằng dành cho tất cả các nhân viên, nhằm khuyến khích mọi người khám phá, phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu  - được xem như là một ưu tiên quan trọng hàng đầu trong Chính sách dành cho nhân viên làm việc tại MTE.

 

Đối với MTE, mỗi cá nhân là một kiệt tác cùng kiến tạo nên sự thành công của toàn thể công ty. Vì vậy, chúng tôi trân trọng cũng như đề cao những cá nhân có kế hoạch phát triển bản thân nhất định khi đến và làm việc tại Minh Thành.

 

Chính vì thế, trong vai trò là một nhà lãnh đạo, MTE cam kết  - tất cả các ứng viên phù hợp đều nhận được sự quan tâm công bằng từ việc xét duyệt hồ sơ, đến sự thăng tiến trong công việc nói riêng cũng như phát triển con người nói chung.

 

Với các chế độ đãi ngộ theo Luật lao động Việt Nam, Minh Thành còn có các chế độ khen thưởng, các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ cũng như sự đổi mới liên tục trong Chính sách dành cho nhân viên sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như sự phát triển của toàn thể công ty.

 

Cảm thấy phù hợp?! Hãy cho chúng tôi biết thêm thông tin, cũng như kế hoạch gần trong tương lại của bạn, bằng cách:

Gửi Thông tin bản thân và Đơn xin việc 

Về địa chỉ e-mail: nt_hue@minhthanhhcm.com (Ms. Huệ) – tiêu đề ghi rõ “Vị trí ứng tuyển”

Hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng:

 468/11 Phan Văn Trị, Phường 7, Gò Vấp, Tp HCM

 

* SỰ THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI